Kinh tếTin tức

London Drugs thông báo sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ ở Canada trong các hạn chế của dịch Covid-19

London Drugs đang chuẩn bị một số không gian trong các cửa hàng để cung cấp cơ hội hàng hóa cho các doanh nghiệp nhỏ địa phương.

Chính phủ cho biết bất kỳ các doanh nghiệp nhỏ nào ở phía Tây Canada đã phải đóng cửa do COVID-19 đều có thể gửi sản phẩm của công ty để xem xét.

Trong một bản thông báo,” đây là một thời gian thực sự khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ và chúng tôi đang ở một vị trí thuận tiện có thể giúp đỡ các doanh nghiệp”, London Drugs cho biết.

” London Drugs là công ty do người Canada sở hữu và điều hành 75 năm, công ty luôn hỗ trợ các doanh nghiệp Canada và bây giờ là thời gian cần thiết hơn bao giờ hết”.
London Drugs là các cửa hàng thiết yếu và vẫn được mở.
Với các địa điểm được chọn lựa , công ty sẽ chuyển các lối đi trung tâm thành không gian để giúp các doanh nghiệp địa phương bán sản phẩm của họ. Chủ doanh nghiệp nhỏ có thể đăng ký trực tuyến để tìm hiểu nếu sản phẩm của họ đủ điều kiện. Đáp ứng được một số quy tắc và hạn chế áp dụng.

Khách hàng cũng được hoan nghênh giới thiệu các doanh nghiệp địa phương mà họ nghĩ có thể phù hợp với các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của London Drugs. London Drugs vẫn chưa quyết định chính xác không gian sẽ diễn ra nhưng sẽ tập trung vào các thành phố lớn hơn như Vancouver, Calgary, Victoria, Edmonton, Regina và Saskatoon.

Tuy nhiên, nó cũng sẽ mở cửa cho các thành phố nhỏ hơn nếu họ có nhu cầu.

Harley Phung

Tags

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker