Tin Thế GiớiTin tức

Mối lo ngại các trường hợp nhiễm coronavirus tiếp tục gia tăng ở La Loche – Canada

Phía bắc xa xôi của Saskatchewan tiếp tục là điểm nóng về các trường hợp nhiễm coronavirus mới.

Mười chín trường hợp mới đã được báo cáo vào thứ Năm – 15 ở phía bắc, 12 trường hợp ở khu vực La Loche – nâng tổng số tỉnh lên 531.

Một nhân viên cửa hàng tại Bắc La Loche đã thử nghiệm dương tính với coronavirus. Theo thông tin nhân viên này làm việc lần cuối vào ngày 4 tháng 5 và cửa hàng đã đóng cửa.

Tất cả nhân viên đang được xét nghiệm coronavirus và bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng có thể đã tiếp xúc với nhân viên sẽ được thông báo.

Công ty cho biết cửa hàng sẽ được khử trùng triệt để theo hướng dẫn của Bộ y tế công cộng Saskatchewan, và cửa hàng sẽ mở cửa trở lại cho các dịch vụ nhận và giao hàng chỉ một lần được các quan chức y tế công cộng khuyên là an toàn.

Chính quyền tỉnh đã được hỏi về nguồn cung cấp thực phẩm và bộ dụng cụ làm sạch đầy đủ tại La Loche trong cuộc họp báo hôm thứ Năm.

Cơ quan an toàn công cộng Saskatchewan (SPSA) đang gửi thêm 300 bộ dụng cụ vệ sinh cho La Loche. Họ dự kiến ​​sẽ đến vào thứ 6.

SPSA có các cuộc họp hàng ngày với các nhà lãnh đạo cộng đồng ở Tây Bắc và sẽ tiếp tục làm việc với các nhà lãnh đạo này để giải quyết các vấn đề nổi cộm do COVID-19.

Bác sĩ Saqib Shahab, giám đốc y tế của tỉnh cho biết, xét nghiệm dương tính ngày hôm nay là những người bị phơi nhiễm một hoặc hai tuần trước.

Số lượng thử nghiệm chúng tôi xem hàng ngày cho thấy những gì đang xảy ra một hoặc hai tuần trước.

Nguồn: globalnews

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker