Tin CanadaTin Thế Giới

Ontario Bỏ Mẫu Biển Số Xe Mới

Chính quyền Ontario cho biết tỉnh bang sẽ không tiếp tục dùng mẫu biển số xe Ontario mới màu xanh, và sẽ trở lại dùng biển số “Yours To Discover” kiểu cũ màu trắng.

Biển số xe được tái thiết kế với mẫu màu xanh dương với khẩu hiệu “A Place To Grow” bị phàn nàn là khó hiển thị trong một số điều kiện ánh sáng.

Chính quyền nói rằng lỗi tróc lớp từng xảy ra với biển số trắng trước đây đã được các nhà sản xuất khắc phục, và sản phẩm được bảo hành 5 năm.

Chính quyền tỉnh bang nói rằng khoảng 145,000 biển số kiểu mới đã được sản xuất trong khi đợi kết quả thử nghiệm cuối cùng.

“Hiện tại, chúng tôi đang nghiên cứu tất cả mọi phương án sử dụng các biển số này để dùng do mục đích khác phù hợp, như rơ-moóc hoặc xe giải trí,” văn phòng của thủ hiến nói trong một thông cáo.

“Tạm thời chúng tôi sẽ sử dụng hết tất cả các biển số xe cá nhân hiện còn tồn kho, bao gồm những biển số xe màu xanh hiện có.”

Chính quyền cũng đang yêu cầu người lái xe đừng tới đổi biển số xe tại các địa điểm Service Ontario vì có những biện pháp hạn chế đang áp dụng để chống đại dịch COVID-19.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker