Châu Á

Hai con Lee Young Ae lớn bổng

Thứ năm, 21/5/2020, 15:15 (GMT+7)

Hình ảnh cặp song sinh của Lee Young Ae vui chơi ở vườn nhà được hé lộ và khiến khán giả bất ngờ vì các bé đã lớn bổng ở tuổi lên 9. 

Hai bé mướt mồ hôi sau buổi chơi đùa cùng các con của một trợ lý hôm 20/5. Hai nhóc tỳ cao lớn, tròn trịa, trông gương mặt mang nhiều nét của bố hơn mẹ. 

Con gái Lee Young Ae (mũi tên đỏ). 

Con gái Lee Young Ae (mũi tên đỏ). 

 Cùng con trai Lee Young Ae. 

 Cùng con trai Lee Young Ae. 

Nơi cả nhóm vui chơi là biệt thự mà gia đình Lee Young Ae đang sống, nằm ven một dòng sông, thuộc tỉnh Gyeonggi-do, diện tích hơn 1.500 m2. Ngoài biệt thự chính, nơi này còn có một khuôn viên vô cùng rộng rãi với các tiện ích cho trẻ vui chơi: cầu trượt, sân bóng, bao xung quanh là núi đồi khoáng đạt. Giá trị của biệt thự ước tính gần 8 triệu USD. Chi phí để chăm sóc, bảo trì khu ở từng được tiết lộ là rất cao, bao gồm việc thuê 20 người giúp dọn dẹp, xén cỏ, giúp việc, bảo mẫu… 

Con gái Lee Young Ae chơi Tik Tok

Con gái Lee Young Ae chơi Tik Tok 

Lee Young Ae và con trai trong vườn nhà. 

Lee Young Ae và con trai trong vườn nhà. 

Lee Young Ae là một trong những biểu tượng nhan sắc Hàn Quốc. Cô chạm ngõ nghệ thuật với vai trò người mẫu quảng cáo từ những năm cuối thập niên 1980. Diễn viên sinh năm 1971 gây sốt châu Á với Anh em nhà bác sĩ, Pháo hoa, Nàng Dae Jang Geum… Cô kết hôn với doanh nhân Jung Ho Young.

Nguyễn Hương (Theo News)

(Theo https://ngoisao.net)

Tags

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker