Hollywood

Tình trường của bồ trẻ Megan Fox


Tình trường của bồ trẻ Megan Fox – Ngôi sao
Thứ sáu, 22/5/2020, 00:06 (GMT+7)

Trước khi hẹn hò nữ diễn viên Megan Fox, nam ca sĩ Machine Gun Kelly đã cặp với nhiều sao nữ như Halsey, Kate Beckinsale hay Noah Cyrus – em gái Miley Cyrus.

Trước khi nổi tiếng, Machine Gun Kelly có mối tình với cô gái da màu tên là Emma Cannon. Bạn gái đã sinh cho Kelly một bé gái tên là Cassie vào năm 2009 khi anh mới 18 tuổi. Bé Cassie hiện 12 tuổi, sống cùng bố ở Los Angeles.

Thời chưa nổi tiếng, Machine Gun Kelly có mối tình với cô gái da màu tên là Emma Cannon. Bạn gái đã sinh cho Kelly một cô con gái tên là Cassie vào năm 2009 khi anh mới 18 tuổi. Bé Cassie hiện 12 tuổi, sống cùng bố ở Los Angeles.

Năm 2015, nam ca sĩ sinh năm 1990 hẹn hò người mẫu kiêm diễn viên Amber Rose hơn anh 7 tuổi. Mọi thứ đến một cách hoàn toàn tự nhiên, Machine Gun Kelly chia sẻ về mối quan hệ với Amber trong chương trình Hot 97. Chuyện tình của họ 

Năm 2015, nam ca sĩ sinh năm 1990 hẹn hò người mẫu kiêm diễn viên Amber Rose hơn anh 7 tuổi. “Mọi thứ đến một cách hoàn toàn tự nhiên”, Machine Gun Kelly chia sẻ về mối quan hệ với Amber trong chương trình Hot 97. “Tôi luôn đón nhận những thứ như duyên số và không cưỡng lại nó”. Tuy nhiên mối tình của họ chỉ kéo dài vài tháng.

Kelly và nữ ca sĩ Halsey bị đồn hẹn hò vào năm 2017 sau khi hai ngôi sao lộ ảnh đi chơi trên bãi biển. Năm sau đó, rapper mới công khai yêu giọng ca Graveyard nhưng chia tay luôn trong năm đó.

Kelly và nữ ca sĩ Halsey lộ ảnh đi chơi trên bãi biển vào năm 2017. Năm sau đó, rapper mới công khai yêu giọng ca “Graveyard” nhưng chia tay luôn trong năm 2018.

Nam ca sĩ hẹn hò người mẫu Chantel Jeffries - bạn gái cũ của Justin Bieber - vào tháng 7/2019. Hai người được trông thấy đi chơi nhiều lần ở New York. Cả hai không xác nhận cũng như phuu định mối quan hệ tình cảm này.

Nam ca sĩ hẹn hò người mẫu Chantel Jeffries – bạn gái cũ của Justin Bieber – vào tháng 7/2019. Đôi uyên ương được trông thấy đi chơi nhiều lần ở New York. Cả hai không xác nhận cũng như phủ định mối quan hệ tình cảm này.

Đầu năm nay, Kelly bị đồn qua lại với minh tinh Kate Beckinsale sau khi hai người quấn quýt tại bữa tiệc sau lễ trao giải Quả cầu vàng ở Los Angeles và ra về cùng nhau trên xe hơi lúc nửa đêm.

Đầu năm nay, Kelly bị đồn qua lại với minh tinh Kate Beckinsale sau khi hai người quấn quýt tại bữa tiệc sau lễ trao giải Quả cầu vàng ở Los Angeles và ra về cùng nhau trên xe hơi lúc nửa đêm.

Đến lễ trao giải Grammy 2020 vào tháng 2, rapper tóc vàng lại dập dìu sánh đôi cùng ca sĩ Noah Cyrus - em gái Miley Cyrus. Họ nắm tay và thân mật trong suốt đêm tiệc, nguồn tin chia sẻ trên tờ Us Weekly.

Đến lễ trao giải Grammy 2020 vào tháng 2, rapper tóc vàng lại dập dìu sánh đôi cùng ca sĩ Noah Cyrus – em gái Miley Cyrus. “Họ nắm tay và thân mật trong suốt đêm tiệc”, nguồn tin chia sẻ trên tờ Us Weekly.

Cũng vào tháng 2, Kelly gặp Demi Lovato tại câu lạc bộ đêm ở Tây Hollywood. Nam ca sĩ và giọng ca Let It Go ra về trên hai xe hơi riêng để tránh gây chú ý nhưng xe của Kelly đi theo xe của Demi về biệt thự của cô.

Cũng vào tháng 2, Kelly gặp Demi Lovato tại câu lạc bộ đêm ở Tây Hollywood. Nam ca sĩ và giọng ca “Let It Go” ra về trên hai xe hơi riêng để tránh gây chú ý nhưng Kelly bí mật đi theo xe của Demi về biệt thự của cô.

Hồi tháng 3, rapper kiêm diễn viên 30 tuổi người Mỹ khẳng định đang yêu người mẫu Sommer Ray với bức ảnh hôn nhau đăng trên Twitter. Tuy nhiên một tháng sau, Kelly thú nhận hai người đã đường ai nấy đi. Cô ấy đến và lượm tất cả đồ đạc của mình vào đúng sinh nhật của tôi. Ổn thôi, Kelly viết trên Twitter.

Hồi tháng 3, rapper kiêm diễn viên 30 tuổi người Mỹ khẳng định đang yêu người mẫu Sommer Ray với bức ảnh hôn nhau đăng trên Twitter. Tuy nhiên một tháng sau, Kelly thú nhận hai người đã đường ai nấy đi. “Cô ấy đến và lượm tất cả đồ đạc của mình vào đúng sinh nhật của tôi. Ổn thôi”, Kelly viết trên Twitter.

Machine Gun Kelly hiện được cho là người tình mới của nữ diễn viên Megan Fox. Họ bị bắt gặp đi mua đồ ăn trưa và về nhà của cô đào Transformer hôm 15/5. Tin đồn càng thổ bùng hơn nữa khi Megan đóng trong MV Bloody Valentine của Kelly với nhiều cảnh tình tứ nóng bỏng. Cặp sao vốn quen nhau từ khi đóng phim Midnight in the Switchgrass ở Puerto Rico vào cuối năm ngoái.Megan Fox hiện đã chia tay chồng - nam diễn viên Brian Austin Green - sau 10 năm kết hôn. Hôm 18/5, chồng Megan cho biết Machine Gun Kelly là một người tốt và anh tin vào sự lựa chọn của vợ khi cô kết thân với chàng trai trẻ này.

Machine Gun Kelly hiện được cho là người tình mới của nữ diễn viên Megan Fox. Họ bị bắt gặp đi mua đồ ăn trưa và về nhà của cô đào “Transformer” hôm 15/5. Tin đồn càng thổ bùng hơn nữa khi Megan đóng trong MV “Bloody Valentine” của Kelly với nhiều cảnh tình tứ nóng bỏng. Cặp sao chênh nhau 4 tuổi vốn quen nhau từ khi đóng phim “Midnight in the Switchgrass” ở Puerto Rico vào cuối năm ngoái.
Megan Fox hiện đã chia tay chồng – nam diễn viên Brian Austin Green – sau 10 năm kết hôn và có ba người con trai. Hôm 18/5, chồng Megan cho biết Machine Gun Kelly là một người tốt và anh tin vào sự lựa chọn của vợ khi cô kết thân với chàng trai trẻ này.

Hoài Vũ (Ảnh: AP, Rex)
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker