Châu Á

Vợ chồng Kim Tae Hee – Bi Rain bị fan quá khích tìm đến nhà quấy rối

Vợ chồng Bi Rain bị fan quấy rối tới tận nhà, hành động đáp trả của cặp đôi đến những người bất lịch sự này.

Ngày 6/10, thông qua SNS chính thức, công ty quản lí Sublim Entertainment của nam ca sĩ nổi tiếng BI RAIN cho biết: “Gần đây, ngày càng có nhiều người tìm đến nhà nghệ sĩ Rain trực thuộc công ty chúng tôi, nhấn chuông cửa và la hét. Mong rằng họ sẽ dừng chuyện này lại, thật sự nó rất ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của nghệ sĩ công ty tôi”.

Tiếp đó, RAIN cũng lên tiếng nói: “Bản thân tôi cũng như các gia đình đang sống xung quanh cũng cảm thấy sợ hãi vì hành động không phù hợp giả vờ là fan”. Anh ấy còn nhấn mạnh rằng không nên xảy ra bất cứ chuyện gì khiến anh ấy cảm thấy bất an trong chính nên được cho là riêng tư cũng như không gian mà vốn dĩ phải thoải mát nhất.

Hiện tại, phía công ty và vợ chồng Bi Rain cảm thấy rất bất tiện và sợ hãi với hành động quá khích lấy danh là fan của một số người. Anh mong muốn những người đó nên dừng lại hành động xâm phạm đời tư này, họ không muốn phải dùng biện pháp mạnh để xử lí hành động quá đáng này.

Hai nghệ sĩ nổi tiếng BI RAINKim Tae Hee đã quen biết và có cảm tình với nhau thông qua một vi deo quảng cáo vào năm 2011, quảng cáo được lòng rất nhiều fan nhờ sự tương tác ăn ý, cùng sự chuyên nghiệp của 2 nghệ sĩ toàn cầu này.

Đến năm 2013, chuyện tình cặp đôi được tiết lộ trên mặt báo thông qua Dispatch, một trang báo nổi tiếng chuyên đi săn tin hẹn họ của sao. Chuyện tình này lộ ra vấp phải làng sóng tranh cãi kịch liệt, vì bấy giờ Kim Tae Hee ở xứ Hàn được cho là ngọc nữ thanh thuần không ai có thể được chạm tới, còn Bi Rain ngoài tài năng được mọi người công nhận thì vẫn bị cho là một anh chàng xấu trai không xứng với nữ diễn viên.

Làn sóng phản đối mạnh mẽ hơn, khi thông tin nam ca sĩ trốn ra ngoài đi gặp bạn gái trong thời gian đang thi hành nghĩa vụ quân sự. Lúc bấy giờ mọi người chỉ trích cặp đoi rất nhiều về hành động này. Sau này, các hành động của cả 2 cẩn thận hơn, không muốn bị nhiều người chú ý. Trong thời gian hẹn hò, hay đi du lịch cả 2 cũng tránh đi gần nhau hơn. Tuy nhiên, vốn sự nổi tiếng đi liền với chú ý của công chúng, nhất cử nhất động của cặp đôi đều bị thổi phồng lên sau khi bắt gặp.

Sáng 17/1/2017 Bi Rain đã đăng một bức thư tay lên Instagram, thông báo về sự kết hôn của mình cùng với Kim Tae Hee, “Tôi sẽ trở thành người chồng tốt, trụ cột của gia đình. Cô ấy luôn ở bên tôi, lúc gặp khó khăn cũng như khi hạnh phúc. Cô ấy ảnh hưởng đến tôi theo nhiều cách khác nhau”, anh viết.

Đám cưới đơn giản tại nhà thờ Gahoe Dong, Seoul diễn ra trong sự chứng kiến của 10 khách mời. Các thông tin đều được giữ kín, không công khai với giới báo chí, tổng chi phí đám cưới chỉ tiêu tốn hơn 24 triệu đồng Việt Nam, đây được cho là đám cưới đơn giản nhất của nghệ sĩ nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Sau 9 năm kết hôn gia đình có 2 người con đáng yêu, nhưng vẫn luôn giấu mặt vì mong muốn con mình sẽ có một tuổi thơ đơn giản. Hiện tại Bi Rain vừa mới thành lập nhóm nhạc SSAK3 cùng với 2 nghệ sĩ kì cựu Lee Hyori, Yoo Jae Suk, nhóm nhạc này của anh vừa ra mắt ca khúc Beach Again đã làm mưa làm gió ở các BXH Hàn Quốc. Vợ Kim Tae Hee cũng vừa gợi cho khán giả nhớ tới bản thân sau thời gian dài ở ẩn với tác phẩm Hi Bye, MaMa, Bộ phim vừa được trình chiếu xong đánh dấu sự diễn xuất chuyên nghiệp không bị thời gian bào mòn của nữ diễn viên.

BÀI VIẾT: Ngọc Ánh

THEO: Naver

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker