Cuộc sống

Xem tử vi ngày 12/10/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/10/2020 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:
1. Tử vi tuổi Tý
Tử vi ngày mới cho biết tuổi Tý có công việc ổn định, dù mọi chuyện không quá suôn sẻ nhưng bạn cố gắng hết mình, phối hợp cùng đồng nghiệp để hoàn thành công việc tốt nhất. Tài vận hao hụt, bạn nên cẩn thận với tiền bạc, nhất là những người làm trong lĩnh vực tài chính, kế toán, chỉ lo là một chút bạn có thể mất tiền của chính mình cũng như tiền của công ty. Bạn cần bình tĩnh để tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết tốt vấn đề khi thực sự có chuyện xảy ra. Tình duyên ảm đạm, bạn và người thương xảy ra mâu thuẫn vì hoàn cảnh của mỗi người khác nhau, mâu thuẫn dễ dàng nảy sinh khiến tình cảm hai người dễ rạn nứt.

Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Tỵ.

2. Tử vi tuổi Sửu
Tử vi ngày mới cho biết tuổi Sửu có một ngày tam hợp thuận lợi. Công việc phát triển, các mối quan hệ xã giao cũng tốt đẹp, bạn giỏi gắn kết mọi người nên rất thuận lợi trong các công việc theo nhóm. Bạn có nhiều cơ hội thể hiện tài năng và năng lực trong công việc của mình, góp phần rất lớn vào con đường sự nghiệp của bạn. Những người tuổi Sửu chỉ cần kiên trì đi đúng con đường mình đã chọn thì sẽ bước tới thành công. Tài vận vượng phát, công việc suôn sẻ mang lại cho bạn nguồn thu lớn, bạn biết cách tiết kiệm tiền nên sẽ để dành được một khoản khá.

Quý nhân: Tuổi Sửu, tuổi Mão.

3. Tử vi tuổi Dần
Hôm nay tuổi Dần có sự nghiệp thăng tiến, bạn thông minh và năng động nên sẵn sàng lăn xả để đạt được sự thăng tiến. Tinh thần cầu tiến khiến bạn đi được rất xa trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn tự tin vào chính bản thân mình, nhưng đôi khi hơi kiêu ngạo nên vướng một số sai lầm khiến công việc không được thuận lợi. Bạn cũng bị những kẻ tiểu nhân nhòm ngó, chỉ chờ bạn sảy chân để nhảy vào cướp đi thành quả của bạn. Ngày thường bạn tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người nên khi có khó khăn bạn được nhiều sự giúp đỡ nhiệt tình. Tình duyên thường thường, hai người đều có những mối quan tân phải lo lắng nên ít có thời gian dành cho đối phương.

Quý nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Thân.

4. Tử vi tuổi Mão
Tử vi cho biết con đường công danh thuận lợi, bản mệnh được quý nhân phù trợ nê con đường thăng quan tiến chức thuận lợi hơn, bạn dựa vào năng lực của mình và một chút may mắn nên bạn đã đạt được một vị trí tốt trong cơ quan. Bạn có trách nhiện trong công việc nên được lãnh đạo tin tưởng giao cho nhiều trọng trách mới. Tài vận thăng hoa, bạn thu được nhiều tài lộc từ công việc của mình, cuộc sống của gia đình vì thế cũng sung túc hơn. Tình duyên ổn định, bạn và người thương quyết tâm vượt quan mọi thử thách của gia đình và xã hội để đến với nhau, hai người cùng hướng tới một tương lai đầy hy vọng.

Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Dậu.

5. Tử vi tuổi Thìn
Ngày mới tuổi Thìn có một ngày tam hợp thuận lợi, tình yêu ngập tràn khiến bản mệnh đắm chìm trong màu hồng hạnh phúc. Đào hoa chiếu mệnh, những cặp đôi có xu hướng ngày càng yêu nhau nhiều hơn và không thể sống thiếu nhau. Những người độc thân có cơ hội tìm được mối nhân duyên thuộc về chính mình, hai người thu hút nhau từ lần đầu tiên nhưng bạn phải mạnh dạn và mở lòng hơn để tình yêu đến bên bạn. Bạn sống khép kín và ít giao tiếp với mọi người nên các mối quan hệ của bạn không hài hòa và trở nên cô độc trong cuộc đời mình. Tài vận ổn định, bạn kiếm ược tiền đủ để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày chứ không dư giả.

Quý nhân: Tuổi Mùi, tuổi Hợi.

6. Tử vi tuổi Tị
Xem tử vi 12 con giáp cho biết công danh sự nghiệp rộng mở, bạn có ý chí cầu tiến cao, khéo léo trong cách giao tiếp nên mọi việc không quá khó khăn. Tài lộc dồi dào, tình duyên ổn định, những người độc thân có cuộc hẹn hò khiến bạn tìm thấy tình yêu của đời mình. Các cặp đôi hạnh phúc trong cuộc tình, hai người đưa nhau đi vãn cảnh, thăm thú đó đây và dành cho nhau những món quà ý nghĩa. Mối quan hệ tốt đẹp có thể tiến xa hơn khi hai người đang có ý định về chung một nhà. Sức khỏe giảm sút, cơ thể mệt mỏi do thức khuya nhiều, bạn cần đi ngủ sớm hơn để cơ thể phục hồi lại chức năng, gan thận được làm việc một cách hiệu quả nhất.

Quý nhân: Tuổi Tuất, tuổi Hợi.

7. Tử vi tuổi Ngọ
Hôm nay vì sự chăm chỉ của bạn đã gây ấn tượng mạnh với lãnh đạo nên hôm nay bạn nhận được một cơ hội mới trên con đường thăng tiến của bạn. Bạn có tài năng và xử lý các tình huống tài tình, thể hiện được khả năng lãnh đạo khiến mọi người nể phục, hiệu quả làm việc nhóm tăng lên nhanh chóng. Bạn không ngại khó, ngại khổ, luôn sẵn sàng hoàn thành những công việc được giao. Tình duyên bị hạn chế, bạn và người thương tình cảm nhạt nhòa, hai người không còn được nồng nàn như thuở ban đầu. Hai người đang nghiêm túc xem lại tình cảm này xem hai người còn tiếp tục đi với nhau được không.

Quý nhân: Tuổi Sửu, tuổi Tỵ.

8. Tử vi tuổi Mùi
Tử vi 12 con giáp báo hiệu tuổi Mùi có ngày làm việc hăng hái, bạn có năng lực và năng động trong công việc nên những người làm việc ngoài trời, làm sự kiện hay các công việc nghệ thuật sẽ rất thành công trong hôm nay. Những người còn đang đi học tiếp thu kiến thức tốt, học tập đạt hiệu quả cao. Tình duyên thường thường, tài vận hanh thông, bạn có thể nhận được một món lợi nhỏ từ công việc hay phần thưởng cho sự cố gắng của mình. Sức khỏe sa sút, bạn nóng trong người nên ăn uống không ngon miệng, giấc ngủ không sâu và thường mất ngủ. Bạn nên uống nhiều nước và ăn nhiều đồ ăn thanh đạm để giải tỏa cái nóng trong cơ thể.

Quý nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Thân.

9. Tử vi tuổi Thân
Tử vi ngày mới 12 con giáp nói rằng tuổi Thân có một ngày tam hợp, bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc, trong đó có một số cơ hội giúp bạn tiến xa hơn và càng ngày càng gần tới thành công hơn. Bạn kiếm được nhiều tiền và biết cách quản lý đầu tư, tiền lại sinh tiền khiến tình hình tài chính của bạn dư giả. Bạn cũng nên tỉnh táo trước mọi quyết định vì có thể quyết định đó ảnh hưởng đến cả con đường sự nghiệp và cuộc đời sau này của bạn. Tình cảm tươi đẹp, bạn nhận được sự quan tâm từ người thương, yêu thương, chăm sóc bạn khiến bạn hạnh phúc hơn và vững bước trên con đường mình lựa chọn. Hôm nay bạn cũng có lộc ăn uống, bạn được người mời đi ăn hoặc tặng đồ ăn, cuộc sống vui vẻ nhiều màu sắc.

Quý nhân: Tuổi Dậu, tuổi Tuất.

10. Tử vi tuổi Dậu
Hôm nay tuổi Dậu có một ngày làm ăn phát đạt, bản mệnh không lo túng thiếu, ngược lại tài vận còn khiến bạn chi tiêu thoải mái hơn. Bạn tìm được nhiều đối tác tin cậy và có những quyết sách đúng đắn nên tài lộc không ngừng tăng tiến. Sự nghiệp có lúc lên lúc xuống, bạn cũng gặp được một số khó khăn nhưng được giải quyết một cách nhanh chóng nhờ bạn làm việc có nguyên tắc và đúng quy trình. Lỗ hổng được tìm ra nhanh và tổn thất được hạn chế một cách tối đa. Sức khỏe tốt, bạn có chế độ ăn uống và tập thể dục hợp lý nên cơ thể khỏe mạnh.

Quý nhân: Tuổi Sửu, tuổi Dần.

11. Tử vi tuổi Tuất
Tử vi ngày mới cho biết tình cảm của tuổi Tuất có chuyển biến tốt đẹp, bạn nhận được lời chúc phúc từ mọi người sau thời gian cố gắng, hai người thực lòng yêu thương nhau vượt qua sóng gió để đến với nhau nên hứa hẹn tương lai hạnh phúc đang phía trước. Công việc ổn định, bạn bước đi từng bước vững chắc, không có thăng tiến nhanh nhưng bạn đi được vững vàng, sự nghiệp vì thế cũng không dễ sụp đổ. Bạn có mục tiêu rõ ràng, không nóng nảy nên đi được xa hơn so những người cùng ngành. Tài vận thường thường, bạn có việc gấp phải dùng tiền nhưng may mắn bạn có khoản tiết kiệm nên không quá bị động.

Quý nhân: Tuổi Thân, tuổi Thìn.

12. Tử vi tuổi Hợi
Tử vi hôm nay dự báo tuổi Hợi có một ngày không mấy vui vẻ, bạn làm việc hết mình nhưng gặp lãnh đạo quá chú trọng lợi ích nên tài lộc của bạn bị ảnh hưởng. Bạn có thể gặp phải thị phi do những lời đồn đãi không liên quan đến mình, trong ngày này bạn nên nói ít làm nhiều để tránh họa thượng thân. Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc cho bạn, tình cảm thuận lợi cũng khiến tinh thần bạn khá hơn phần nào. Hai người có thể cùng nhau chi sẻ sở thích, trao đổi về những điều mới trong cuộc sống và khám phá ra nhiều mặt tươi đẹp của đối phương. Tài vận dồi dào, bạn có tiềm lực tài chính mạnh, không lo thiếu tiền tiêu.

Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Tỵ.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker