Sức khỏe

Nâng cao chất lượng dịch vụ nha khoa cho trẻ mầm non tại TP.HCM

Đại diện hai bên tại lễ kí kết. Ảnh: S.H.

Việc hợp tác với hệ thống trường mầm non song ngữ Worldkids là hoạt động ký kết đầu tiên trong năm 2021 thuộc chuỗi kế hoạch nâng cao nhận thức và chuyên nghiệp hoá hoạt động chăm sóc răng miệng trẻ em trên địa bàn TP.HCM của Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn.

Theo nội dung hợp tác, hai bên sẽ cùng phối hợp tổ chức các buổi sinh hoạt để thăm khám và hướng dẫn vệ sinh răng miệng cho trẻ mầm non, trong đó Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn chịu trách nhiệm xây dựng nội dung và cử các đoàn bác sĩ, y tá chuyên môn tham gia. Sau buổi sinh hoạt, hồ sơ thăm khám răng miệng sẽ được gửi cho bé để thông báo cho ba mẹ.

Ngoài ra, hai bên cũng áp dụng một số chương trình ưu đãi từ ngày 16/1/2021 đến hết 31/12/2021.

Cụ thể, Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn dành ưu đãi 10% cho nhân viên và khách hàng từ hệ thống Worldkids với mỗi lần khám, điều trị răng tại bệnh viện. Trong khi đó, hệ thống trường mầm non quốc tế Worldkids sẽ ưu đãi 7% học phí cho các bé thuộc nhóm khách hàng và nhân viên của bệnh viện.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Xuân Thời – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc công ty cổ phần đầu tư Bảo Nguyên – chủ đầu tư hệ thống trường mầm non quốc tế Worldkids, chia sẻ: “Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn hiện là địa chỉ nha khoa tin cậy tại TP.HCM. Với hợp tác này, ngoài việc nâng tầm chất lượng thăm khám nha khoa trên toàn hệ thống Worldkids, sự kiện còn là cơ hội mở rộng về quy mô và tiện ích khách hàng của hai bên bao gồm điều kiện cho bé học tại trường với hình thức ưu đãi học phí và hưởng ưu đãi khi khám nha khoa”.

Trước đó vào cuối 2020, Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn đã ký kết với hệ thống trường mầm non Sunrise Montessori Kindergarten.


(Theo https://www.sgtiepthi.vn)

Tags

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker