Tin Việt Nam

Bé gái 6 tuổi chết đuối trong tiệc sinh nhật tại nhà ở Oshawa

Cảnh sát Vùng Durham cho biết một bé gái sáu tuổi đã chết đuối trong một bữa tiệc lớn tại một nhà ở Oshawa hôm thứ Bảy 12/6/2021.

Cảnh sát được gọi tới một ngôi nhà gần Birchview Drive và Ormond Drive vào khoảng 7 giờ tối. Và khi họ đến nơi, cảnh sát được thông báo là một bé gái sáu tuổi đã mất tích.

Cảnh sát tìm kiếm và phát hiện bé gái trong hồ bơi. Một cảnh sát viên lặn xuống hồ bơi để giải cứu bé gái và các cảnh sát viên đã thực hiện hô hấp nhân tạo trong khi các nhân viên cấp cứu được gọi đến.

Bé gái đã được đưa tới một bệnh viện địa phương và được tuyên bố là đã chết.

“Chúng tôi thực sự bàng hoàng và rất đau đớn sau khi biết chuyện gì đã xảy ra,” một người hàng xóm nói.

“Thật kinh hoàng. Ai cũng bàng hoàng, nếu bạn có con,” một phụ nữ chỉ cho biết tên của mình là Amanda nói. Bà cho biết ngôi nhà nơi xảy ra lúc đó đang tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ năm của con gái của bà và bé gái xấu số là con đỡ đầu của bà.

Những người hàng xóm nói rằng đó là một bữa tiệc sinh nhật lớn với “rất đông trẻ em” và thậm chí có cả nhiều ngựa và một con ngựa con.

Amanda cho biết chỉ có 19 người, bao gồm 9 người cư ngụ trong ngôi nhà.

Theo quy định hiện hành của tỉnh bang, các cuộc tụ tập ngoài trời được giới hạn ở mức tối đa 10 người.

Amanda giải thích rằng những người khác là người trong khu vực tới tham gia tìm kiếm bé gái ban đầu được cho là đã mất tích.

Cảnh sát không cho biết liệu có ai bị buộc tội gì hay không, và nói rằng cuộc điều tra đang diễn ra.

(Nguồn dkn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker